Mẫu in thiệp nổi cực đẹp

Thiệp nổi hay còn gọi là thiệp pop-up hoặc thiệp 3d thường có nhiều cách làm và cũng có nhiều mẫu in thiệp nổi cực đẹp. Mẫu in thiệp nổi cực kỳ đa dạng về chủ đề. Các bạn có thể làm thiệp nổi trong dịp noel, valentine, các dịp lễ tết để tặng bạn bè, người thân.

Đa số các mẫu in thiệp nổi đều ấn tượng và độc đáo nên việc lựa chọn một tấm thiệp khiến chúng ta băn  khoăn. Dưới đây, mình sẽ giới thiệu với các bạn về một số mẫu in thiệp nổi đơn giản mà vẫn đẹp.

Xem Thêm  Thi công quầy kệ TPHCM

mau-in-thiep-noi

Thiệp nổi valentine I love you

Các mẫu in thiệp valentine trên rất đẹp phải không các bạn. Thật ra cũng rất dễ làm thôi. Bạn nào có năng khiếu vẽ hay là muốn tự tay mình làm tặng cho nửa ấy thì sẽ tự vẽ cũng được nhé. Đơn giản hơn thì các bạn có thể in mẫu thiệp ra, rồi về dán lên tấm bìa, sau đó cắt theo nét có sẵn là đã được tấm thiệp nổi cho ngày valentine thật lãng mạn rồi.

 mau-in-thiep-noi1

Thiệp nổi valentine đẹp

Dưới đây, mình sẽ giới thiệu thêm về mẫu thiệp Noel đẹp và lại dễ thực hiện cho bạn tham khảo.

Xem Thêm  Các mẫu in name card cực đẹp và ấn tượng

mau-in-thiep-noi2

Mẫu in thiệp nổi cây thông

Các bạn chỉ cần vẽ hoặc in mẫu như thế này, sau đó để hình in mẫu lên bìa màu xanh rồi rạch theo các đường màu xanh còn các đường màu xám là dùng để gấp. Chú ý làm cẩn thận nhé, không sẽ rạch nhầm đó.

mau-in-thiep-noi3

Sau khi đã rạch xong thì các bạn cần thận gấp theo những nét giấy còn lại. Dán tấm bìa bạn vừa làm vào tấm bìa khác có màu sắc tương phản để thêm nổi bật.

Xem Thêm  Bảng giá in card visit lấy liền tại tphcm

Một số mẫu in thiệp giáng sinh nổi đẹp cho bạn lựa chọn thêm nè.

mau-in-thiep-noi4

Mẫu in thiệp nổi cây thông cách điệu

mau-in-thiep-noi5

Mẫu in thiệp nổi cây thông ngôi sao

mau-in-thiep-noi6

Mẫu in thiệp nổi 3 cây thông

Valentine 2015 sắp tới rồi và noel 2015 cũng sẽ đến mau thôi. Hãy cùng bắt tay vào làm những tấm thiệp nổi xinh xắn dành tặng cho nửa còn lại của mình đi nào.

Chúc các bạn có một mùa Valentine hạnh phúc và một mùa noel 2015 tuyệt vời.