Túi giấy kraft đựng cà phê được chế tạo như thế nào?

Hiện nay loại túi giấy được nhiều cơ sở rang xay cà phê sử dụng đó là túi giấy kraft. Bởi vì loại túi giấy này đáp ứng được yêu cầu được những yêu cầu như: Tính thẩm mỹ, độ bền. Đặc biệt hơn nhờ túi giấy kraft mà bản chất loại cà phê xay nhuyễn sẽ được giữ nguyên vẹn.

Là một sản phẩm được làm từ lớp túi giấy kraft, bạc hoặc nhôm, 1 lớp Metalize và một lớp PE in thẳng lên bao bì. Trong thời kì hiện nay thì dây chuyền sản xuất bao bì túi cà phê được trang bị công nghệ in ấn hiện đại. Được sử dụng những loại máy in offset và máy cán màng. Đã tạo nên sản phẩm có chất lượng vượt trội với độ bền cao và màu sắc đẹp mắt đó là túi giấy kraft đựng cà phê.

tui-giay-kraft-dung-ca-phe

Túi giấy kraft là loại túi giấy đựng cà phê được nhiều doanh nghiệp sử dụng

Túi giấy kraft đựng cà phê đáp ứng được yêu cầu gì

Với sự kết hợp hoàn hảo của những lớp túi giấy. Túi giấy kraft đựng cà phê có thể giữ được mùi vị nguyên bản của cà phê. Ngoài ra túi giấy k còn có thể ngăn ngừa độ thẩm thấu từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của cà phê.

Mức phí chi ra để in ấn túi giấy kraft đựng cà phê lại rẻ. Rất phù hợp cho nhiều nhà máy và những doanh nghiêp trong lĩnh vực cà phê.

Đặc biệt hơn nhiều doanh nghiệp đã nghiên cứu và trình làng sản phẩm túi giấy kraft chứa cà phê với van thông hơi một chiều. Điều này đã làm tăng niềm tin của khách hàng về túi giấy kraft .

Với chất liệu hàng đầu thì túi giấy kraft đã làm nên tên tuổi trên thị trường với mẫu mã giấy kraft đẹp mắt. Thể hiện được hình ảnh trên giấy một cách hoàn hảo, loại túi giấy kraft vàng đang là sự chọn lựa hàng đầu tại thời điểm hiện tại. Túi giấy kraft vàng lại được ưa chuộng nhất là vì mức chi phí rẻ hơn và không tốn nhân lực tẩy trắng giấy.

Xu hướng in bao bì túi giấy kraft trong những doanh nghiệp

Hiện nay trên thị trường, phương hướng sử dụng túi bì giấy đang được nhiều cơ sở sản xuất thương mại quan tâm. Vì chúng luôn đảm bảo chất lượng và không làm ô nhiễm môi trường.

Hiện nay phương hướng sử dụng bột giấy từ những nguyên vật liệu tự nhiên tăng lên và giảm đi thành phần nhựa. Nhằm đảm bảo được chất lượng của sản phẩm và bảo quản tốt hơn. Tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường xung quanh người tiêu dùng.

tui-giay-kraft-dung-ca-phe-1

Túi giấy kraft đựng cà phê được làm từ nguyên liệu giấy là chính

Trong ngành in ấn bao bì kraft và ngành in ấn bao bì khác thì không thể thiếu đi nguyên liệu đó là giấy. Ưu điểm của giấy là có thể tái sử dụng lại và tiết kiệm cho đất nước nguồn nguyên liệu và có thể phân hủy một cách đơn giản. Những yếu tố này đã làm cho túi giấy kraft và đặc biệt hơn là túi giấy kraft đựng cà phê đang có nhu cầu sử dụng tăng cao.

Đặc điểm của túi giấy kraft đựng cà phê

Túi giấy kraft có thể đáp ứng được những yêu cầu cần thiết trong việc đóng gói cà phê. Khách hàng và doanh nghiệp luôn luôn sẵn sằng đầu tư chi phí để có được loại cà phê sạch, nguyên chất.

  • Bao bì có thể bảo quản được cà phê, không bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài
  • Độ chống thấm hút và độ dẻo dai cao bảo vệ cà phê không bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài
  • Chất liệu đảm bảo, có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Luôn đảm bảo về số lượng in ấn
  • Mức chi phí rẻ, hợp lý

Một số loại túi giấy kraft đựng cà phê

Có hai loại túi giấy kraft được sử dụng nhiều nhất đó là ép bốn biên và ép lưng. Cân nặng của mỗi túi khoảng từ 200 đến 500g. Rất phù hợp với nhiều doanh nghiệp và khách hàng trong việc sử dụng và bảo quản.

tui-giay-kraft-dung-ca-phe-2

Túi kraft đựng cà phê có van thông hơi một chiều có thể đáp ứng được nhu cầu xuất khẩu

Ngoài ra có một loại túi giấy kraft để chứa đựng cà phê đặc biệt. Đó là túi giấy kraft có van thông hơi một chiều. Đây là dòng sản phẩm túi giấy có đầy đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu ra nước ngoài.

Trên đây là một số thông tin về túi giấy kraft đựng cà phê mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị in ấn túi kraft đựng cà phê chất lượng hãy đến với In Ấn Đại Dương. Còn rất nhiều điều thú vị tại website inandaiduong.com đang chờ bạn khám phá đấy nhé! Xxin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết.

Xem Thêm  In lịch Tết rẻ đẹp