In túi giấy Kraft cần chú ý đến những yếu tố nào?

Túi giấy hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng. Nhắc đến túi giấy, người ta nghĩ ngay đến những loại túi như: Ivory, Couche, Kraft, bristol…Tuy nhiên một trong những chất liệu làm túi giấy đó. Chất liệu vẫn được người ta chú ý nhiều nhất chính là túi giấy Kraft. Tại sao túi giấy Kraft lại được ưa chuộng sử dụng nhiều đến như vậy? Khi in túi giấy Kraft cần chú ý đến những yếu tố nào?

in-tui-giay-kraft

Túi giấy cũng có nhiều loại khác nhau

Thông tin cơ bản về giấy Kraft

Về cơ bản, giấy Kraft là một loại giấy có thể tái chế được. Giấy Kraft có nhiều mức định lượng khác nhau. Người ta biết đến giấy Kraft là một loại giấy có màu nâu vàng đặc trưng, bề mặt giấy nhám. Giấy Kraft mang đến một vẻ đẹp đơn giản, tinh tế, đậm nét cổ điển truyền thống.

Ưu điểm của giấy Kraft chính là có độ dai, dẻo ổn định và độ bền cơ học chắc chắn. Giấy Kraft có khả năng sử dụng nhiều lần cho nhiều mục đích khác nhau nên còn được gọi là “giấy tái sinh”.

Túi giấy Kraft được ứng dụng ở đâu?

Cho đến thời điểm hiện tại, túi giấy Kraft đã được nhiều ngành nghề ứng dụng. Nhưng nhiều nhất vẫn là hàng hàng hóa, thực phẩm và quà tặng lưu niệm.

Tuy nhiên mỗi một loại sản phẩm sẽ phù hợp với một loại túi giấy Kraft khác nhau. Nên muốn biết sản phẩm của mình phù hợp với kiểu túi giấy như thế nào. Bạn cần bỏ thời gian ra để nghiên cứu và tìm hiểu.

in-tui-giay-kraft-1

Túi giấy Kraft vẫn được ứng dụng nhiều nhất

Bên cạnh đó, nhờ sử dụng giấy Kraft mà doanh nghiệp, nhà sản cuất có thể in thương hiệu, logo và hình ảnh sản phẩm của mình lên bao bì một cách dễ dàng. Đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng nhanh chóng và tiết kiệm.

Khi in túi giấy Kraft bạn cần chú ý những gì?

Điều bạn cần chú ý để có được một mẫu túi giấy thẩm mỹ, chất lượng và mang lại giá trị thẩm mỹ cao đó chính là:

  • Hình thức túi

Khi in túi giấy Kraft, hình thức là điều đặc biệt quan trọng. Vì giấy Kraft có màu chủ đạo là màu vàng nâu nên khi in hình ảnh, logo lên túi cần đặt vấn đề thẩm mỹ, hình thức lên hàng đầu.

Túi giấy Kraft khi được in màu sắc lên sẽ làm giảm tông màu xuống một chút, nên màu sắc của hình ảnh luôn có độ trầm hơn so với in lên các loại giấy thông thường. Chính vì vậy khi bạn muốn hình thức của túi bắt mắt, sáng sủa thì bạn nên chọn những tông màu có độ sáng cao. Để khi in lên giấy nó sẽ tạo thành một màu có độ sáng vừa phải đúng như ý mình muốn.

  • Lựa chọn định lượng giấy thích hợp

Khi lựa chọn túi giấy Kraft để đựng sản phẩm, bạn nên dựa vào trọng lượng, kích thước sản phẩm để chọn định lượng giấy cho phù hợp. Vì định lượng giấy Kraft rất đa dạng, định lượng giấy quyết định đến độ dẻo dai, chắc, bền và dày của giấy. Nên bạn nhớ lựa chọn giấy cho phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình nhé.

in-tui-giay-kraft-2

Bạn nên dựa vào lượng sản phẩm của mình để lựa chọn loại giấy Kraft phù hợp

Trên đây là những thông tin cơ bản về in túi giấy Kraft cần chú ý những gì. Nếu bạn chưa lựa chọn được đơn vị nào giúp mình hoàn thành phần bao bì giấy Kraft. Thì bạn hãy nghĩ ngay đến In Ấn Đại Dương nhé.

Đây là một đơn vị in ấn có mức giá phù hợp, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng in ấn hoàn hảo. Ngoài ra, In Ấn Đại Dương chuyên đưa ra những gói ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng của mình. Nên chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích khi liên lạc inandaiduong.com. Chúng tôi rất vui khi được đón tiếp và phục vụ các bạn. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết.

Xem Thêm  Giấy làm túi giấy là những loại nào và đặc trưng từng loại