In túi giấy đựng quà cần lưu ý những gì?

Bạn đang định kinh doanh một cửa hàng đồ lưu niệm? Bạn không biết phải làm gì để có điểm khác biệt với các cửa hàng khác? Sao bạn không thử tìm hiểu về vấn đề in túi giấy đựng quà thật đặc biệt để có điểm khác biệt, tạo dấu ấn cho người tiêu dùng. Việc làm này sẽ vô tình sẽ giúp cửa hàng của bạn có thương hiệu riêng. Nhưng bạn lại e ngại về giá cả của việc in túi giấy và chất lượng túi sẽ như thế nào? Bạn hãy yên tâm và cùng chúng tôi tìm hiểu về việc in túi giấy đựng quà cho của hàng của bạn nhé.

  1. Túi giấy là túi gì?

Là túi đựng đồ được làm từ giấy, trên túi giấy còn được in ấn nhiều hình ảnh, hoa văn vui nhộn, đẹp măt với nhiều màu sắc bắt mắt. Túi giấy và loại túi thân thiện với môi trường, bạn dùng túi giấy là bạn đang bảo vệ môi trường khỏi sự ô nhiễm.

Túi giấy có thể đựng được nhiều đồ dùng khác nhau chứ không phải chỉ có thể đựng được 1 đồ dùng đặc trưng. Rất nhiều đồ dùng được đựng trong túi giấy như: quần áo, thức ăn, mỹ phẩm, trang sức, nước hoa, …

in-tui-giay-dung-qua

Những chiếc túi giấy được dùng để đựng đồ dùng và được làm từ giấy

  1. Vài điểm đặc trưng của túi giấy

Túi giấy với thành phố lớn không còn gì là xa lạ nữa, ở bất kỳ cửa hàng nào cũng đều dùng đến túi giấy làm túi đựng. Đặc biệt ở các trung tâm thương mại lớn họ còn dùng túi giấy là túi đựng hàng cho khách hàng. Nhưng với những tỉnh huyện xa xôi việc sử dụng túi giấy là điều rất xa xỉ.

Họ thậm chí còn không biết đến túi giấy là túi như thế nào thì bảo làm sao nghĩ đến chuyện họ sử dụng chúng. Túi giấy cần phải được nhân rộng thị trường tiêu thụ, để ở bất cứ đâu khi nói đến túi giấy thì ai ai cũng biết.

Túi giấy đang dần dần xâm nhập ở hầu hết các thị trường, túi giấy phải được đưa vào sử dụng rộng rãi. Bạn có biết khi bạn kinh doanh, bạn quyết định đầu tư vào mảng túi đựng là rất đúng đó được coi là 1 chiến lược kinh doanh.

Túi giấy đựng không chi đơn thuần là cho bạn dùng để đựng đồ mà nó còn giúp nâng tầm giá trị của đồ vật được đựng trong túi. 1 điều nữa là túi giấy còn giúp bạn quảng cáo đến rất nhiều người tiêu dùng. Với túi giấy có rất nhiều ưu điểm và sự thuận tiện đáng để bạn đánh đổi với 1 số tiền tương ứng.

in-tui-giay-dung-qua-1

Những chiếc túi giấy được thiết kế đặc biệt để tạo nét riêng cho của hàng của bạn

  1. Công nghệ in túi giấy

Chất lượng của 1 chiếc túi giấy đều phụ thuộc vào công nghệ in túi. Nếu bạn chọn công nghệ hiện đại, tiên tiến thì sản phẩm túi của bạn sẽ là những sản phẩm đẹp nhất với chất lượng tốt nhất. Công nghệ in được nhiều công ty in ấn sử dụng đó là công nghệ Offset. Công nghệ in Offset được khá nhiều khách hàng chọn dùng in túi giấy cho họ.

  1. Những địa chỉ cho bạn chọn để in túi giấy đựng quà

Công ty TNHH sản xuất – xây dựng & dịch vụ in Vĩnh Trí

Địa chỉ: 27 Nguyễn Xí – P.26 – Q.Bình Thạnh – TP.Hồ Chí Minh.

Xưởng in: Số 26 – Đường 20 – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ: 028 3511 8680 – 028 3899 3924 – 028 3511 6729.

– Công ty TNHH quảng cáo và truyền thông Đại Dương

Địa chỉ: 205/ 66 Trần Văn Đang – P.11 – Q.3 – TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: ( 08 )3526 2502 – ( 08 )3526 2506 – ( 08 )3526 2508.

in-tui-giay-dung-qua-2

Mẫu túi giấy tại công ty TNHH quảng cáo và truyền thông Đại Dương

– Công ty in ấn Minh Hy

Địa chỉ: 149/ 9 Nguyễn Duy Cung – P.12 – Q.Gò Vấp – TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0996 163 163.

Trên đây là thông tin về việc in túi giấy đựng quà cho các của hàng quà lưu niệm. Bạn hãy đọc bài viết của chúng tôi và tham khảo thêm thông tin. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn hãy truy cập trang inandaiduong.com để biết nhiều hơn nhé. Chúc các bạn sẽ bán được nhiều hàng với những chiếu túi giấy xinh xắn. Xin cám ơn bạn đã đọc bài viết, hẹn gặp lại bạn ở bài viết sau.

Xem Thêm  Thay đổi tư duy về catalogue in trong hệ thống marketing hỗn hợp