Tìm hiểu về túi giấy Kraft có cửa sổ

Ai trong chúng ta cũng biết bao bì có chức năng chính là để bảo vệ phần sản phẩm bên trong. Nhất là những bao bì bảo quản thực phẩm, làm sao để luôn giữ thực phẩm thơm ngon, không bay mùi, chịu được những va chạm…Hiện nay trên thị trường xuất hiện thêm mẫu túi giấy Kraft có cửa sổ. Vậy loại túi này có gì khác với túi Kraft thông thường? Công dụng của nó là gì? Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này, mời bạn cùng theo dõi bài viết sau.

 tui-giay-kraft-co-cua-so

Túi giấy Kraft có cửa sổ có gì khác biệt?

Túi giấy Kraft – Loại bao bì tái sinh

Hiện nay, túi giấy Kraft được ứng dụng nhiều trong đời sống. Túi giấy Kraft với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kích thước khác phục vụ trong các lĩnh vực như: công nghiệp thực phẩm, gói quà, túi mua sắm, túi đựng đồ dùng…

Túi giấy Kraft có thể tái sử dụng nhiều lần với nhiều mục đích khác nhau về độ dẻo dai và bền cơ học của nó. Bên cạnh đó, túi Kraft còn có thể tái chế và dễ phân hủy ngoài môi trường nên còn được gọi là túi tái sinh.

Túi giấy Kraft có cửa sổ

Túi giấy Kraft có cửa sổ cũng có những công dụng cơ bản như túi giấy Kraft không cửa sổ thông thường.  Túi thường được dùng để bảo quản thực phẩm vì nó khá thân thiện và an toàn với người sử dụng.

tui-giay-kraft-co-cua-so-1

Túi giấy Kraft giúp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng

Thực chất túi Kraft có cửa sổ xuất hiện trên thị trường là theo yêu cầu của đơn vị sản xuất, kinh doanh. Vì túi giấy Kraft vốn dĩ có rất nhiều kiểu dáng, mẫu thiết kế khác nhau. Nên túi giấy Kraft có cửa sổ giống như một điểm nhấn đặc biệt cho thương hiệu vậy.

Đa số phần cửa sổ trên túi sẽ được làm bằng một lớp kính trong để khách hàng có thể quan sát được sản phẩm mà túi đựng bên trong. Nhờ phần cửa sổ đó mà sản phẩm dễ tiếp cận, gây ấn tượng với khách hàng. Đặc biệt cũng nhờ phần cửa sổ của túi mà chất lượng sản phẩm cũng nhanh chóng được khách hàng biết đến hơn. Chính hình thức sản phẩm hiện lên qua khung cửa sổ túi sẽ là điểm lôi cuốn khách hàng về sản phẩm của mình.

tui-giay-kraft-co-cua-so-2

Túi giấy Kraft luôn gây ấn tượng mạnh mỗi lần xuất hiện trước người tiêu dùng

Nên chọn in túi giấy Kraft có cửa sổ ở đâu?

Có rất nhiều đơn vị in ấn xuất hiện trên thị trường hiện nay. Nhưng In Ấn Đại Dương vẫn là một địa điểm được đánh giá cao về chất lượng. Đến với Đại Dương, bạn có thể tha hồ lựa chọn các mẫu thiết kế độ đáo mới lạ. Hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của bộ phần thiết kế để tạo điểm nhấn riêng cho bao bì của mình.

Tại In Ấn Đại Dương còn rất nhiều dịch vụ khác với giá thành hấp dẫn và chất lượng hoàn hảo. Bạn còn chần chờ gì mà không truy cập ngay đến inandaiduong.com để tìm kiếm cho mình những mẫu túi giấy Kraft có họa tiết độc đáo nhất nào. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ. Cảm ơn các bạn đã bớt chút thời gian theo dõi bài viết.

Xem Thêm  Thiết kế in ấn giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh