Những thông tin cơ bản về túi giấy Kraft trắng

Tuy túi giấy Kraft trắng chỉ mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam trong thời gian gần đấy. Nhưng nó lại được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều. Vậy loại túi này có những đặc điểm gì nổi bật? Ngay hôm nay chúng tôi mời bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Túi giấy Kraft trắng là gì?

Túi giấy Kraft trắng nếu chúng ta hiểu nôm na thì sẽ là loại túi làm bằng loại giấy Kraft nhưng đã trải qua công đoạn tẩy trắng. Túi Kraft trắng có đầy đủ những ưu điểm của túi giấy Kraft thông thường. Nhưng màu sắc của nó sáng và bắt mắt hơn. Túi giấy Kraft trắng cũng có độ bền dai nhất định. Nhưng khả năng chống thấm vượt trội hơn giấy Kraft thông thường.  

tui-giay-kraft-trang

Túi giấy Kraft trắng mang đến vẻ ngoài tinh tế, sang trọng

Khi sử dụng túi giấy Kraft trắng sẽ mang đến những lợi ích gì?

Túi giấy Kraft trắng về cơ bản thì vai trò của nó cũng không có gì khác. Nó có nhiệm vụ giúp bảo vệ, bảo quản và chứa đựng sản phẩm. Nhờ có túi mà sản phẩm hạn chế được những tác nhân bên ngoài tác động vào. Nhất là tránh được các yếu tố về môi trường như: độ ẩm, ánh nắng, nước mưa…

Một công dụng tuyệt vời nữa của túi giấy Kraft trắng mà ít ai để ý đến nữa đó chính là khả năng marketing tuyệt vời. Túi giấy Kraft trắng giúp hình ảnh, thương hiệu và logo in ấn trên nó được nổi bật và dễ dàng gây ấn tượng với người tiêu dùng.

Chính nhờ vậy mà thông tin về các thương hiệu cũng nhanh chóng tiếp cận đến người tiêu dùng hơn rất nhiều. Chính những mẫu in túi giấy đặc trưng mà khách hàng có thể nhận ra thương hiệu từ xa mà không cần vòng vo tìm kiếm.

tui-giay-kraft-trang-1

Doanh nghiệp sử dụng túi giấy Kraft trắng để người tiêu dùng dễ nhận ra thương hiệu

Lựa chọn túi giấy Kraft trắng cần lưu ý những gì?

Khi lựa chọn túi giấy Kraft trắng bạn cần lưu ý lựa chọn theo định lượng giấy. Vì mỗi một loại sản phẩm sẽ phù hợp với một định lượng giấy khác nhau. Nên nếu bạn dùng định lượng giấy quá dày so với sản phẩm của mình thì sẽ rất lãng phí. Nhưng nếu bạn lựa chọn định lượng giấy quá thấp thì sẽ không đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Ngoài định lượng giấy, bạn đừng quên xem xét đến kích thước túi nhé. Bạn nên căn thật chuẩn kích thước túi để chắn chắn rằng sản phẩm của mình sẽ không quá nhỏ bé hay lại to lớn với mẫu túi giấy mình đã chọn.  

Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến đơn vị in ấn túi giấy trắng mà mình đã chọn. Chỉ những đơn vị in ấn uy tín mới cho chất lượng sản phẩm tốt nhất mà thôi.

tui-giay-kraft-trang-2

Cần lưu ý lựa chọn túi giấy Kraft trắng đúng kích thước sản phẩm của mình

Nên lựa chọn đơn vị in ấn nào?

Nếu bạn cũng đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào để hỗ trợ mình in túi Kraft trắng. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn In Ấn Đại Dương. Vì cơ bản đây là đơn vị in ấn với nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt là chất lượng giấy và máy móc ở đây đều là hàng chuẩn về chất lượng nên mỗi loại túi giấy in ra đề mang hình thức hoàn hảo nhất.

Đến với In Ấn Đại Dượng bạn sẽ được thỏa thích lựa chọn nhiều mẫu thiết kế túi khác nhau. Đại Dương còn cam kết mang đến cho bạn giá trị quảng bá thương hiệu tốt thông qua túi giấy. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ cũng như sản phẩm, hãy truy cập đến tảng web inandaiduong.com để nhận sự tư vấn tận tình và chú đáo nhất nhé. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết.

Xem Thêm  5 Bí quyết biên tập một catalogue chủ đề xây dựng đạt hiệu quả cao