Mốt xài mẫu in túi giấy hàng hiệu lại tăng nhiệt trong năm 2016

Nhiều nước trên thế giới và cả ở Việt Nam đều đã hạn chế sử dụng các mẫu túi nylon vô cùng độc hại và chuyển sang dùng những kiểu in túi giấy để bảo vệ môi trường Trái Đất.

Bạn nhất định dễ dàng tìm thấy rất nhiều lý do dẫn đến trào lưu sử dụng túi giấy lan rộng khắp nơi trong những năm gần đây. Một số đặc điểm nổi bật có thể kể đến bao gồm:

So với túi nylon, túi giấy có tính thẩm mỹ cao hơn.
So với túi nylon, túi giấy có tính thẩm mỹ cao hơn.
Túi nylon không có tính quảng bá thương hiệu cao cấp như túi giấy.
Túi nylon không có tính quảng bá thương hiệu cao cấp như túi giấy.
Mẫu in túi giấy đẹp luôn có thiết kế sang trọng hơn túi nylon bình thường.
Mẫu in túi giấy đẹp luôn có thiết kế sang trọng hơn túi nylon bình thường.

Mặc dù xét về tính kinh tế, túi giấy luôn có giá thành cao hơn túi nylon nên thường khiến các doanh nghiệp nhỏ e ngại về chi phí bỏ ra. Tuy nhiên, quan niệm này đã dần dần thay đổi. Bởi lẽ ngày càng nhiều nhà kinh doanh biết được tầm quan trọng của một mẫu in túi giấy chất lượng cao đối với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

Xem Thêm  Mẹo giúp bộ nhận diện thương hiệu của bạn tỏa sáng ở cả thị trường tối

Thực tế cũng đã chứng minh được rằng nếu công ty của bạn tung ra một mẫu in túi giấy độc lạ thì nó sẽ là một công cụ marketing vô cùng lợi hại giúp thương hiệu sản phẩm của công ty được quảng bá rộng rãi và nâng lên tầm cao mới.

Để kiểm chứng, bạn có thể tìm hiểu từ những thương hiệu thời trang đình đám nhất trên thế giới như Louis Vuitton, Chanel, Cartier hay Prada. Mọi mẫu in túi giấy đựng sản phẩm của họ đều đậm nét thương hiệu với sự chăm chút trong từng chi tiết.

Xem Thêm  Những mẫu túi giấy đựng quà tết được người tiêu dùng ưa chuộng

Chính những thiết kế riêng đầy đẳng cấp đó mới khiến cho tín đồ thời trang luôn mê tít mỗi khi cầm được những mẫu in túi giấy hàng hiệu ấy trên tay. Thậm chí, tại Trung Quốc và Nhật Bản, một dịch vụ in túi giấy hàng hiệu đã ra đời với mỗi sản phẩm túi giấy được bán ra đều không dưới 20 USD.

Giới trẻ luôn khao khát sở hữu chiếc túi giấy Chanel để “đánh bóng” bản thân.
Giới trẻ luôn khao khát sở hữu chiếc túi giấy Chanel để “đánh bóng” bản thân.

Tuy các sản phẩm in túi giấy hàng hiệu đẹp được mua về thông thường đều để cất giữ đồ dùng cá nhân hay vật dụng linh tinh nhưng điều này không khiến cho lớp trẻ “học đòi” tiếc tiền. Chắc chắn mốt xài mẫu in túi giấy hàng hiệu lại tăng nhiệt trong năm 2016.

Xem Thêm  Giấy làm túi giấy là những loại nào và đặc trưng từng loại

Chỉ với vài ví dụ trên, bạn đã có thể thấy được sức mạnh không ngờ của chiếc túi giấy mang thương hiệu rồi. Vậy sao không nhanh nghĩ ra cho công ty của mình một mẫu túi giấy độc nhất vô nhị để gây ấn tượng với đối tác và khách hàng tiềm năng?

Hãy liên hệ ngay đường dây nóng 0908183933 để công ty in ấn Đại Dương có hân hạnh phục vụ bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *