Mẫu thiết kế in bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ 2016 đẹp nhất

Ở Việt Nam nhiều người lầm tưởng giữa logo và thương hiệu cũng như giữa thương hiệu và nhận diện thương hiệu. Vậy như thế nào là một mẫu in bộ nhận diện thương hiệu đẹp đúng chuẩn quốc tế.

Phillip Kotler – Tác giả của Marketing Management quan niệm rằng: “Một thương hiệu là một tên, thuật ngữ, dấu hiệu, biểu tượng, hoặc thiết kế hoặc một sự kết hợp của tất cả nhứng thứ đó, nhằm xác định các hàng hóa và dịch vụ của một người bán hoặc nhóm người bán và để phân biệt với những đối thủ cạnh tranh.”

Như vậy, logo cũng chỉ là một phần trong thương hiệu và nhận diện thương hiệu là chiếc cầu nối giúp thương hiệu và khách hàng xích lại gần nhau hơn.

Xem Thêm  Catalogue mẫu vải

Hiểu đúng những khái niệm trên giúp đơn vị kinh doanh có cái nhìn bao quát về việc quảng bá sản phẩm và tạo điều kiện cho người thiết kế bộ nhận diện thương hiệu 2016 có đất để thể hiện sự sáng tạo của mình để tạo ra những sản phẩm thật sự ấn tượng.

Sau đây là mẫu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ 2016 nổi bật nhất mà Công ty in ấn Đại Dương muốn giới thiệu với bạn.

Thương hiệu Bigg thiết kế bởi Akkoyoun

Nếu chưa rõ về nhà thiết kế Ozan Akkoyun thì bạn chỉ cần biết đây là nhà thiết kế đồ họa sống ở Los Angeles, lĩnh vực chuyên môn bao gồm chỉ đạo nghệ thuật, thiết kế UI/UX và thiết kế đồ họa. Trong đó, lĩnh vực mà ông đặc biệt yêu thích là thiết kế in bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu để thoải mái sắp xếp các ký tự và hình minh họa.

Xem Thêm  Mẫu catalogue giới thiệu công ty
Bigg sở hữu mẫu in bộ nhận diện thương hiệu đẹp.
Bigg sở hữu mẫu in bộ nhận diện thương hiệu đẹp.
Mẫu in card visit chất lượng cao của thương hiệu Bigg.
Mẫu in card visit chất lượng cao của thương hiệu Bigg.

Trên thực tế, Bigg được nhận xét là đang sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu rất ấn tượng vừa thể hiện được không gian chuyên nghiệp của công ty, sự quản lý chỉnh chủ và mạng lưới việc làm mang dấu ấn đậm nét về chuyên môn sáng tạo.

Nhắc đến Bigg là ta nghĩ ngay đến bộ nhận diện thương hiệu độc đáo.
Nhắc đến Bigg là ta nghĩ ngay đến bộ nhận diện thương hiệu độc đáo.

Đằng sau mỗi thiết kế đều sẽ có một câu chuyện đặc biệt. Bằng sự sáng tạo của mình, các designer sẽ khắc họa không chỉ hình ảnh biểu trưng mà còn thể hiện đậm nét cá tính của thương hiệu đó.

Xem Thêm  Mẫu catalogue thời trang

Hiện tại, thị trường Việt Nam không hề thiếu những doanh nghiệp quảng cáo chuyên thiết kế in bộ nhận diệu thương hiệu giá rẻ có chất lượng “ngoại” với giá “nội” và in ấn Đại Dương là một trong số đó.

Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ thiết kế in bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ tại tphcm, hãy gọi cho công ty in ấn Đại Dương theo đường dây nóng 0908183933 ngay bây giờ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *