Làm sao để đánh giá đúng mẫu in backlit film giá rẻ?

Để đánh giá đúng chuẩn của một mẫu in backlit film giá rẻ, bạn phải hiểu rõ về phương pháp in backlit film chất lượng cao.

danh-gia-mau-in-backlit-film-gia-re

Trên thực tế, để có được một sản phẩm in backlit film giá rẻ chất lượng cao, nơi chịu trách nhiệm in ấn phải đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

+ Máy in backlit film khổ lớn với độ phân giải ảnh từ 300 DPI cho đến 1400 DPI.

+ Giấy in backlit film chất lượng cao và đúng chuẩn.

+ Mực in backlit film đẹp cũng như có độ bám dính cao.

Tuy nhiên, những yếu tố trên cần được hiểu cụ thể như thế nào thì bạn cần tiếp tục theo dõi những chia sẻ kế tiếp.

Xem Thêm  In folder – bìa sơ mi

Theo đó, backlit film có cấu tạo đặc biệt nên khi được in trên máy hifi thì phải dùng phương pháp ngược (không in hình ảnh ở mặt trên vốn là mặt tiếp xúc trực tiếp với mắt người xem). Sau khi in, sản phẩm phải được cán một lớp màng bóng hoặc màng mờ ngay trên mặt in chính là mặt ở phía sau để bảo vệ những hình ảnh hoặc thông điệp được in trong suốt quá trình sử dụng dài hơi.

Bởi vì mang đặc tính trong suốt, sản phẩm in backlit film thường dùng để dán lên các bề mặt làm từ mica hoặc kính. Đây cũng là cấu tạo của những biển quảng cáo được chiếu sáng bằng đèn nằm rải rác khắp các đường phố, trong phòng trưng bày hay tại điểm chờ xe bus.

Xem Thêm  In tem nhãn ở đâu tại tphcm?

Dưới đây, một vài mẫu in backlit film giá rẻ 2015 mà bạn có thể tham khảo để hiểu thêm về lý do của việc sử dụng hình thức in backlit film.

Mẫu in backlit film đẹp rẻ làm hộp đèn quảng cáo ngoài trời
Mẫu in backlit film đẹp rẻ làm hộp đèn quảng cáo ngoài trời

 

Sản phẩm in backlit film giá rẻ ấn tượng cho hộp đèn quảng cáo trong cửa hàng
Sản phẩm in backlit film giá rẻ ấn tượng cho hộp đèn quảng cáo trong cửa hàng

Theo một thống kê không chính thức, nhu cầu in backlit film giá rẻ tại tphcm của khách hàng vẫn đang ngày càng tăng cao. Điều này dường như cũng đã khẳng định được phần nào vị thế của việc in backlit film trong thị trường thiết kế in ấn và quảng cáo.

Chính vì vậy, bạn đừng bỏ qua một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ in backlit film giá rẻ theo yêu cầu là công ty in ấn Đại Dương. Đến với chúng mình, bạn sẽ không còn nỗi lo lắng về chuyện thành phẩm cuối cùng không đúng theo thỏa thuận ban đầu.

Xem Thêm  3 lý do tại sao cần in một catalogue dù internet đang bùng nổ

In ấn Đại Dương luôn cam kết bảo đảm về giá cả và chất lượng. Dù cho bạn chỉ đăng kí in backlit film giá rẻ số lượng ít thì tất cả đều ổn định và những ưu đãi kèm theo nếu có thì vẫn không thiếu.

Hãy để chúng mình có hân hạnh được phục vụ cho bạn!

Bạn đang quan tân đến in ấn Đại Dương: https://www.inandaiduong.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *