In sổ tay theo yêu cầu

Sổ tay có nhiều dạng khác nhau, được dùng rất phổ biến hiện nay nhờ sự tiện lợi mà nó mang lại. Ngoài ra, sổ tay cũng là một phần quà ý nghĩa để bạn dành tặng người thân và bạn bè. Tùy vào nhu cầu sử dụng, in ấn Đại Dương sẽ dùng công nghệ in kỹ thuật số hay in offset giá rẻ để in sổ tay theo yêu cầu.

in-so-tay-theo-yeu-cau 

Một mẫu in sổ tay theo yêu cầu

Cuốn sổ tay được in ấn offset như thế nào mới là đúng quy cách? Hãy cùng in ấn Đại Dương tìm hiểu nhé!

  • Mẫu sổ tay

Bạn đã có mẫu in ưng ý rồi hay chưa có mẫu thiết kế in ấn sổ tay phù hợp, in ấn Đại Dương đều sẽ thực hiện tư vấn thiết kế in ấn quảng cáo miễn phí cho bạn.

  • Bìa sổ tay
Xem Thêm  In lịch treo tường

Chúng tôi sử dụng giấu couche cứng, sau khi in sẽ được cáng màng bóng hoặc mờ.

  • Ruột sổ tay

Tờ đầu và tờ cuối thường là tờ trang trí hay giới thiệu nên chúng tôi sử dụng giấy couche mỏng, còn trong trang note thì in giấy ford như bình thường.

  • Công đoạn đóng sổ

Sau khi in xong, chúng tôi sẽ tiến hành đóng giấy thành cuốn bằng loxo hoặc dán keo.

Xem Thêm  In hiflex ở đâu đẹp?

in-so-tay-theo-yeu-cau1

Mẫu in sổ tay bìa da đơn giản

Sản phẩm in sổ tay sẽ không chỉ là một món quà đầy ý nghĩa mà còn có thể đóng góp quan trọng cho việc xây dựng thương hiệu công ty nếu bạn chọn quảng bá logo doanh nghiệp in lên trên sổ. Theo đó, bạn sẽ in kỹ thuật số số lượng lớn sổ tay để phát cho nhân viên trong công ty và tặng kèm với sản phẩm công ty khi khách hàng chọn mua.

Ví dụ như bạn mở trung tâm dạy tiếng anh thì có thể tặng sổ tay để học viên có nơi ghi chép tài liệu. Đây là một cách tăng ấn tượng về trung tâm đối với học viên. Đồng thời, qua đó, học viên sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu về trung tâm một cách miễn phí.

Xem Thêm  Bí quyết để có một catalogue giá rẻ

Nhìn chung, nếu bạn cần có sổ tay mang hình ảnh riêng của bản thân chứ không phải loại sổ tay bày bán đại trà trên thị trường thì in sổ tay theo yêu cầu là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Mọi thắc mắc xin liên hệ công ty in ấn Đại Dương để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ in ấn giá rẻ nhất tphcm nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *