In giấy ảnh a4 đẹp rẻ

Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn dễ dàng tìm thấy nhiều dịch vụ in giấy ảnh đẹp giá rẻ. Hiển nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn vô số kích cỡ in từ khổ a3, a4, a5, a6, …

Trong bài viết kì này, công ty in ấn Đại Dương xin giới thiệu đến bạn một dịch vụ in vô cùng phổ biến hiện nay. Đó là in giấy ảnh a4 đẹp rẻ.

Đặc điểm nổi bật của mẫu in giấy ảnh a4 chất lượng cao:

Chất liệu in khác với dạng in ấn bằng giấy thông thường. Bởi lẽ, in giấy ảnh a4 sử dụng loại giấy in ảnh có khổ a4 và được sản xuất theo kỹ thuật công nghệ cao. Do đó, in giấy ảnh cho chất lượng đẹp, chi tiết hình ảnh có độ bóng cao và màu mực khó bay theo thời gian nhờ in bằng mực pigment UV.

Xem Thêm  Giá in decal khổ lớn tại tphcm

Hiện tại, các nơi thiết kế quảng cáo tại thành phố Hồ Chí Minh thường sử dụng một số loại giấy ảnh chuyên dụng trong in ấn như:

Giấy in ảnh a4 có vân thương hiệu EPSON nổi tiếng.
Giấy in ảnh a4 có vân thương hiệu EPSON nổi tiếng.
Giấy in ảnh a4 có vân hiệu Kim Mai – hàng Việt Nam chất lượng cao.
Giấy in ảnh a4 có vân hiệu Kim Mai – hàng Việt Nam chất lượng cao.
Giấy in ảnh khổ a4 có một mặt bóng.
Giấy in ảnh khổ a4 có một mặt bóng.

Dù là giấy in ảnh có một mặt bóng hay hai mặt bóng đều cho chất lượng đẹp và dùng tốt nhất cho máy in phun màu. Đặc biệt, in giấy ảnh a4 giá rẻ trên mặt giấy bóng trắng luôn đạt được độ phân giải ảnh cao.

Ứng dụng của mẫu in giấy ảnh a4 đẹp:

Bạn có thể dùng để in ảnh kỹ thuật số, in ảnh của gia đình, in ảnh quảng cáo trong kinh doanh, in thiệp mời, in menu nhà hàng, in lịch treo tường, in lịch để bàn, …

Xem Thêm  In nhãn decal và những điều cần lưu ý

Vì sao nên chọn công ty in ấn Đại Dương làm địa chỉ in giấy ảnh a4 giá rẻ tại tphcm?

Nếu xét về kinh nghiệm và thời gian hoạt động trong lĩnh vực thiết kế in ấn quảng cáo, công ty in ấn Đại Dương chính là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề và tận tâm, in ấn Đại Dương luôn mang đến sự hài lòng cho các khách hàng. Điều đáng vui mừng là số lượng khách hàng thân thiết của công ty chúng mình ngày càng tăng. Đây là minh chứng tốt nhất cho sự thành công của công ty in ấn Đại Dương.

Xem Thêm  Mẹo giúp bộ nhận diện thương hiệu của bạn tỏa sáng ở cả thị trường tối

Vậy bạn còn chờ gì mà không liên hệ với chúng mình ngay hôm nay để có thể nhận được các ưu đãi cực tốt khi chọn dịch vụ in giấy ảnh a4 theo yêu cầu 2015 tại in ấn Đại Dương.

Mọi thông tin về bảng giá in ấn sẽ được tư vấn miễn phí nếu bạn liên hệ với chúng mình theo đường dây nóng 0908183933 hoặc số điện thoại bàn (08) 35262502.

Công ty in ấn Đại Dương rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

Tham khảo thêm dịch vụ In UV cuộn của In ấn Đại Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *