Giấy làm túi giấy là những loại nào và đặc trưng từng loại

Khi bạn cần trên tay chiếc túi giấy có bao giờ bạn thắc mắc muốn hỏi. Giấy làm túi giấy là loại giấy gì? Có an toàn cho sức khỏe không? Khi bạn dùng bất kỳ 1 sản phẩm tiêu dùng gì thì bạn cũng nên biết 1 chút ít về xuất xứ hay thành phần là ra chúng. Điều rất có lợi cho bạn, nó an toàn cho sức khỏe của bạn, nó giúp bạn không bị mất tiền oan. Tất cả đều không thành vấn đề nữa rồi, hãy cùng chúng tôi tìm đáp án cho những câu hỏi ở trên nhé.

  1. Sơ lược về túi giấy

Túi giấy giúp bạn đựng đồ, túi giấy giúp bạn kinh doanh, túi giấy giúp bạn quảng cáo. Khi nhắc đến túi giấy bạn sẽ có 1 suy nghĩ xem thường, 1 cái túi làm bằng giấy không chắc chắn 1 chút nào. Suy nghĩ đó là sai rồi nha bạn, khi 1 chiếc túi giấy được sản xuất ra nhằm phục vụ nhu cầu của bạn. Thì đòi hỏi chất bền, đẹp, đạt mức tiêu chuẩn trở lên.

Mỗi chiếc túi giấy đều được thiết kế kích cỡ, màu sắc khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng. Tuy có kết cấu giống nhau những kích thước to nhỏ và màu sắc, kiểu dáng lại khác nhau. Vì với mỗi chiếc túi được khách hàng đặt làm và đưa vào sử dụng với vai trò khác nhau.

giay-lam -tui-giay

Những chiếc túi giấy với thiết kế kích cỡ, kiểu dáng khác nhau dùng cho những mục đích khác nhau

Túi đựng quần áo sẽ to, tay cầm chắc chắn, màu sắc trang nhã, in logo, tên shop và số điện thoại. Túi đựng mỹ phẩm là túi có màu sắc tinh tế, tươi sáng, làm từ bìa giấy cứng. Túi đựng quà được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau, màu sắc nhẹ nhàng có nhiều hoa văn bắt mắt…

  1. Công nghệ dùng trong in túi giấy

Với nhiều nhu cầu của các khách hàng khó tính và đặc thù của những chiếc túi giấy đựng đồ. Đòi hỏi phải có 1 công nghệ in ấn hiện đại thì mới giải quyết được các vấn đề phát sinh.

Công nghệ Offset là công nghệ in “ phẳng “ được nhiều công ty in ấn sử dụng. Với công nghệ Offset chất lượng sản phẩm sẽ không còn gì để bàn cãi. Tiến độ công việc sẽ hoàn thành nhanh trong thời gian cho phép. Khá tiện lợi cho bên cung và bên cầu.

giay-lam -tui-giay-1

Sử dụng công nghệ in Offset sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng tốt

  1. Các loại giấy dùng trong làm túi giấy

– Giấy Ivory: Dùng trong làm túi đựng quà và túi đựng thức ăn vì, độ bám mực vừa phải, bề mặt hơi bóng, có 1 mặt láng và 1 mặt sần sùi.

– Giấy Couches: Loại giấy khi in sẽ có 1 vẻ sáng bóng làm chiếc túi thêm phần hiện đại. Bởi loại giấy này có bề mặt bóng mịn, bóng láng.

– Giấy Bristol: Cũng giống 2 loại giấy trên đều có độ bóng, mịn, độ bám mực tốt vừa phải nên khi thành phẩm sẽ là chiếc túi chất lượng rất tốt.

– Giấy Couches Matt: Là loại giấy không phản quang còn về chất lượng thì giống với loại giấy Coches. Mẫu túi được làm từ giấy này dùng cho các shop thời trang.

– Giấy dán hoặc giấy bồi: Là loại giấy thích hợp đựng thức ăn có dầu vì nó hút dầu rất tốt. Hình thức bề ngoài giấy không đẹp nhưng chi phí in và làm túi thì không cao.

giay-lam -tui-giay-2

Giấy dán ( giấy bồi ) thích hợp làm túi đựng thức ăn có dầu vì tính hút dầu tốt

  1. Các công ty in ấn uy tín

Công ty TNHH quảng cáo và truyền thông Đại Dương

Địa chỉ: 205/ 66 Trần Văn Đang – P.11 – Q.3 – TP.Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: ( 08 )3526 2502 – ( 08 )3526 2506 – ( 08 )3526 2508

Công ty TNHH An Khởi

Địa chỉ: 105 Đường số 1 – cư xá Đô Thành – P.4 – Q.3 – TP,Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0913 194 909 – 0914 345 909.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ VinaNetco

Địa chỉ: 43/ 20Z Phan Văn Đối – ấp Tiến Lân 1 – Bà Điểm – Hóc Môn – TP.Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 02866 828 727 – 02866 858 292.

Trên đây là thông tin về các loại giấy làm túi giấy cho các bạn tham khảo. Mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ tìm được 1 loại giấy làm túi giấy phù hợp với công việc kinh doanh của bạn. Hay bạn cũng có thể vào trang web inandaiduong.com để tìm hiểu thêm. Chúc các bạn thành công, xin cám ơn và hẹn gặp lại.

 

Xem Thêm  Ngạc nhiên trước sức tăng trưởng vượt bậc của ngành in bao bì 2015