7 Mẫu In Túi Giấy Đầy Cảm Hứng

Ngày nay, những nhãn hàng cao cấp đã từ bỏ việc sử dụng bao ni lông và thay vào đó dùng túi giấy làm bao bì cho các sản phẩm của mình. Túi giấy vừa có vẻ đẹp tinh tế, lại vừa nâng cao chất lượng sản phẩm. Hơn nữa, việc khách hàng tái sử dụng túi giấy cũng là một cách quảng bá rất tốt thương hiệu sản phẩm của bạn đến những người xung quanh. Hơn nữa, túi giấy cũng giống như một tuyên ngôn về chất lượng sản phẩm. Trong thời đại mà người tiêu dùng không có quá nhiều thời gian mua sắm như hiện nay, túi giấy chất lượng đồng nghĩa với những sản phẩm chất lượng.

Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là tìm một công ty in túi giấy giá rẻ chất lượng và những mẫu thiết kế đầy ấn tượng.

Có thể những mẫu in túi giấy tuyệt đẹp dưới đây sẽ giúp ích cho bạn phần nào:

Xem Thêm  Thời điểm in lịch tết 2016 giá rẻ đã đến rồi

 

1. Túi của Meralco – Unplug to Save (Rút phích cắm để tiết kiệm điện)

7 mau tui giay day cam hung 1

Meralco là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị điện, muốn cho khách hàng của họ thấy chất lượng sản phẩm của mình bằng cách chỉ cho họ cách tiết kiệm điện và phương pháp làm giảm số tiền phải trả trong hóa đơn hằng tháng.

Một túi giấy đặc biệt đã ra đời, kết hợp những lời khuyên nhỏ để tiết kiệm điện và những cách thực hiện thông minh. Những túi giấy này được đưa ra trong các sự kiện của Meralco và trong kì nghỉ lễ Giáng Sinh.

 

2. Children with Autism – Chung tay giúp đỡ trẻ em mắc chứng tự kỉ hòa nhập cộng đồng:

7 mau tui giay day cam hung 2

Túi giấy này nằm trong chiến dịch khuyến khích người dân tiếp cận với trẻ tự kỉ và giúp đỡ các em bé không có khả năng giao tiếp với xã hội. Y tưởng chính là cái nắm tay, túi giấy này hoàn toàn thu hút được ánh nhìn của mọi người và đạt được hiệu quả truyền thông đáng kinh ngạc.

Xem Thêm  In catalogue giá rẻ tại huyện Hóc Môn

 

3. Muse Bags – Túi quà tặng cho sự kiện nối tóc:

7 mau tui giay day cam hung 3
Những túi giấy này được thiết kế để quảng bá cho sự kiện nối tóc cho các khách hàng tại một buổi tiệc lớn ở trung tâm làm đẹp. Vì vậy, ý tưởng thiết kế bắt đầu bằng việc biến tấu tay cầm túi giấy thành những mảnh tóc nối.

 

4. YKM Shopping Bag, Jump Rope – Nhảy và nhảy

7 mau tui giay day cam hung 4
Khi bạn đặt túi xách xuống, cô ấy đang nhảy dây. Khi bạn xách túi, cô ấy cũng đang nhảy dây. Đơn giản nhưng thật sự hiệu quả.

 

5. Floating Magic, I Bag – Túi giấy thần kì

7 mau tui giay day cam hung 5
Công ty thiết kế được giao nhiệm vụ thiết kế túi giấy cho một cửa hàng chuyên bán đồ phép thuật. Họ bắt đầu triển khai một ý tưởng làm dây xách của những chiếc túi bằng chất liệu dây cước câu cá trong suốt, và kết quả là mọi người có một  túi giấy trông như đang lơ lửng bên cạnh mình như thể có phép thuật vậy.

Xem Thêm  In pp số lượng ít giá rẻ 2015

 

6. Baby Star – Túi giấy hình tam giác

7 mau tui giay day cam hung 6
Tại sao túi giấy nhất định phải có hình khối? Với ý tưởng kết hợp giữa túi giấy và hộp giấy, bạn có thể gọi sản phẩm này là “túi giấy có hình hộp” hoặc “hộp giấy có dây xách”.

 

7.  Gabrielle Harvey – Túi giấy của đam mê:

7 mau tui giay day cam hung 7hình ảnh 7 Mẫu In Túi Giấy Đầy Cảm Hứng

Với mục đích quảng bá cho nhãn hàng điện tử cao cấp KébecSon, túi giấy này đã truyền đạt đến người tiêu dùng thông điệp tốt nhất cho sản phẩm của mình: tình yêu và đam mê luôn bất diệt trong âm nhạc.