10 ý tưởng túi giấy độc đáo

Túi giấy quảng cáo được xem là một phần quan trọng  trong chiến dịch nhận diện thương hiệu. Nhiều doanh nghiệp sử dụng túi giấy đơn giản để đóng gói sản phẩm, tuy nhiên thực tế cho thấy rằng việc sử dụng túi giấy có bản sắc thương hiệu sẽ tạo ra một lợi thế riêng biệt. Những chiếc túi giấy được thiết kế đặc thù từ chất liệu cho đến kiểu dáng , đồng thời  logo công ty được trưng ra một cách tinh tế  là chiêu thức  tuyệt vời  nhất để khách hàng  hay đối tác sẽ nhớ đến thương hiệu và bản sắc công ty bạn trong một thời gian rất dài. In Ấn Đại Dương giới thiệu đến bạn 10 ý tưởng túi giấy độc đáo nhất hiện nay

 

1.  OPERALAB

Chiếc túi giấy của nhãn hiệu OPERALAB được thiết kế theo hướng đơn giản các chi tiết  nhằm tập trung thị giác của người nhìn vào logo thương hiệu. Điểm độc đáo  ở đây là cách sử dụng màu sắc rất tinh tế, tính tương phản giữa sắc rực rỡ của logo và sắc  nền trắng tinh khiết, bên ngoài đơn giản nhưng bên trong sôi động.

Xem Thêm  Địa chỉ in pp giá rẻ ở TP HCM

10 y tuong tui giay doc dao 1

 

2.Eurovision Moscow

Tông màu trắng vẫn là ưu tiên số một cho những nhãn hiệu có logo rực rỡ, Eurovision Moscow không chỉ tạo ra hiệu ứng pha trộn màu sắc độc đáo phía bên trong mà còn sống động hơn ở mặt sau của chiếc túi giấy, tạo nên một tổng thể hiện đại và rất khác biệt.

10 y tuong tui giay doc dao 2

 

 3.Grab A Java

Chiếc túi giấy màu trắng của  Grab A Java  được thiết kế khá độc đáo, chỉ gồm 3 màu chủ đạo là trắng , đen và hồng . Tuy nhiên thiết kế này đã tạo nên một tổng thể rất sống động  nhờ vào hiệu ứng 3D tương phản sáng tối trên cùng một phông nền trắng kèm theo đó là logo với chữ A ngược  cực kì  ấn tượng, logo  Grab A Java chiếm hết khoảng không gian trung tâm.

10 y tuong tui giay doc dao 3

 

4.What if you hire Arek

Màu sắc của logo đã trở thành gam màu chủ đạo trên nền trắng sang trọng. Các mảng màu tạo thành khối 3D to tương phản với kích thước và vị trí của logo, tạo ra điểm nhìn mới lạ.

Xem Thêm  In ấn bao bì thực phẩm

10 y tuong tui giay doc dao 4

 

5.Muzeum w Gliwicach

Sắc vàng sáng tạo cùng sắc đen chuyên nghiệp đã hội tủ đủ các yếu tố để nói lên bản sắc thương hiệu, không cần sự màu mè nhưng không hề đơn điệu. Nhìn ở góc độ logo có thể thấy, đường nét tuy đơn giản nhưng vững chắc, một sự tương phản tuyệt vời.

10 y tuong tui giay doc dao 5

 

6.Pulpuri

Những mảng màu tươi vui như đang nhảy múa trên chiếc túi giấy đáng yêu này. Sự kết hợp đầy cảm hứng sáng tạo từ hình học cơ bản và màu sắc, có thể gọi đây là nghệ thuật ” chơi màu” của nhà thiết kế, rất rất nhiều màu sắc được phối cùng nhau không theo một quy luật nhất định nhưng vẫn tạo nên một tổng thể hài hòa và cực kì quyến rũ.

10 y tuong tui giay doc dao 6

 

 7. m’illumino d’inverno

Ba thiết kế khác nhau nhưng cùng một phong cách, đó là đỉnh cao của nghệ thuật thiết kế. Vẫn là những hình ảnh cách điệu , màu sắc mang hơi hướng trầm hơn sắc bình thường nhưng vẫn toát lên một vẻ sang trọng và tươi mới.

Xem Thêm  In bảng hiệu quảng cáo

10 y tuong tui giay doc dao 7

 

8. CORNELIA and CO

Đây là một sự biến tấu pha trộn tinh tế giữa hai sắc màu duy nhất là trắng và đen. Nền đen hoàn toàn ở mặt trước làm nổi bật tên thương hiệu, đây là một cách tương phản màu sắc truyền thống tạo nên hiệu ứng tập trung mạnh mẽ.

10 y tuong tui giay doc dao 8

 

9.Shopping Bag Design for Palas Mall

Trắng đen và hồng  là ba gam màu tuyệt vời để tạo nên một tổng thể ấn tượng. Trên thiết kế này, sợi ruy băng hồng  cùng tấm card chính là điểm nhấn độc đáo và tinh tế nhất.

10 y tuong tui giay doc dao 9

 

10. Not Just Any Paper Bags!

Không chỉ là túi giấy, đây còn là mảnh đất bung tỏa nghệ thuật hoàn hảo. Có rất nhiều nhà thiết kế trên thế giới chọn túi giấy để vẽ nên những tác phẩm nghệ thuật đầy quyến rũ của mình, đó không chỉ là túi giấy mà còn là một bức tranh hiện thực sống động.

10 y tuong tui giay doc dao 10