Trong các kỹ thuật in ấn hiện đại, in offset được sử dụng nhiều nhất. Vậy in offset là gì? In offset thật ra là một kỹ thuật mà khi in, các hình ảnh tẩm mực in được ép chặt lên những tấm offset làm bằng cao su trước rồi mới in lên giấy.

In offset là gì?

Máy in offset công nghệ cao

Thế giấy in offset là gì? Có khác gì so với loại giấy in khác? Thực tế, giấy in offset thường là loại giấy Bristol với đặc điểm bề mặt hơi bóng, chất giấy mịn, bám mực tốt. Từ đó, so với việc in thạch bản, kỹ thuật in offset giúp ta tránh được trường hợp làm nước theo mực in dính lên giấy.

Trong bài viết kì này, In ấn Đại Dương rất hân hạnh giới thiệu với những mẫu in offset chất lượng cao để bạn thoải mái tham khảo.

in offset la gi 1

Sản phẩm in offset đẹp giá tốt ở TPHCM

in offset la gi 2

Mẫu bao bì sản phẩm ấn tượng với kỹ thuật in offset chất lượng cao

in offset la gi 3

In nhãn hàng sản phẩm bằng công nghệ offset

Vì sao nói In ấn Đại Dương là địa chỉ in offset uy tín nhất hiện nay?

In ấn Đại Dương đang cung cấp các sản phẩm in offset chất lượng vượt trội trong 10 năm qua. Với kinh nghiệm và thiết bị công nghệ chuyên dụng, In ấn Đại Dương chính là chuyên gia trong lĩnh vực in offset với những thành phẩm đã cung cấp rộng rãi ra thị trường như:

+ In lịch

+ In túi giấy

+ In áp phích

+ In poster

+ In tem nhãn

+ …

Sản phẩm của In ấn Đại Dương luôn có độ phân giải cực cao và chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Ngoài ra, In ấn Đại Dương cũng làm đẹp lòng khách hàng bởi tiêu chí hoàn thành hợp đồng đúng hạn định và giá cả đi đôi với chất lượng. Mọi thông tin chi tiết về bảng giá in offset chất lượng cao hoặc ý tưởng in offset độc đáo sẽ được In ấn Đại Dương tư vấn miễn phí ngay khi bạn liên hệ theo 2 cách dưới đây.

Cách 1: Gọi đến đường dây nóng 090 818 39 33.

Cách 2: Đến trực tiếp trụ sở công ty tại số 937 Hoàng Sa, P.11, Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúc bạn chọn được nhiều mẫu in offset đẹp với giá tốt nhất ở In ấn Đại Dương – xưởng in offset tại TPHCM nhé!

* Từ khóa được tìm kiếm phổ biến: giấy in offset là gì , in offset là gì, in offset la gi

In offset là gì?
Rate this post